ĐƯỜNG DE1, PHƯỜNG THỚI HOÀ, TX. BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG

facebookyoutube

0937 405 438 - 0968 446 979

Vì sao ấn đóng mở cửa cuốn tự động khi nhả tay khỏi khóa cửa lại bị dừng lại?

Vì sao ấn đóng mở cửa cuốn tự động khi nhả tay khỏi khóa cửa lại bị dừng lại?

 

     Tất cả các dòng cửa cuốn hiện nay đều sử dụng remote điều khiển từ xa. Do đặc tính tiện lợi và khả năng bảo mật cao, remote cửa cuốn trở thành vật bất li thân của những người sử dụng cửa cuốn thường xuyên.

 

     Thường thì với mỗi thiết bị cửa cuốn, chúng ta có ít nhất từ 2 remote cửa cuốn trở lên. Một chiếc được sử dụng thường xuyên và chiếc còn lại để dự phòng. Vậy nên trong trường hợp phát hiện lỗi cửa cuốn bị dừng lại khi nhả tay khỏi khóa, việc đầu tiên là bạn nên thử lại với tay khóa điều khiển dự phòng.

 

 1. Do kẹt nút bấm tay khóa cửa cuốn

 

     Tay khóa dự phòng hoạt động bình thường, không bị lỗi như trên. Chứng tỏ tay khóa điểu khiển bạn đang sử dụng có khả năng bị kẹt nút. Lỗi này có thể xảy ra khi bạn để remote cửa cuốn bị bám bụi bẩn quá nhiều, hoặc bị rơi vật gây kẹt vào trong. Để xử lý lỗi này khá đơn giản, bạn chỉ cẩn mở remote cửa cuốn ra bằng tua vít chuyên dụng, lau chùi và bỏ vật gây kẹt ra ngoài.

 

 

     Lưu ý: Có nhiều trường hợp khách hàng không có tua vít chuyên dụng, hoặc do không có kinh nghiệm, tự mở remote cửa cuốn để sửa những lỗi nhỏ nhưng làm hỏng vỡ các linh kiện bên trong. Nên chúng tôi khuyên người sử dụng khi gặp những lỗi nhỏ này cũng nên mang ra các trung tâm sửa chữa phụ kiện cửa cuốn chuyên nghiệp.

 

     Tại Hùng Phát, chúng tôi sửa những lỗi như này rất nhẹ nhàng nhanh chóng với chi phí không đáng kể. Đây chỉ là một dịch vụ tiện ích giá trị gia tăng chúng tôi cung cấp cho các khách hàng cửa cuốn.

 

 2. Do lỗi bộ nhận tín hiệu khóa cửa cuốn

 

     Vẫn là biểu hiện cửa cuốn bị dừng lại khi bạn nhả tay khỏi remote cửa cuốn, tuy nhiên khi bạn thử với remote dự phòng, cửa vẫn bị lỗi tương tự. Trong trường hợp này, nguyên nhân có thể đến từ bộ nhận tín hiệu cửa cuốn. Đây là một trường hợp liên quan đến kỹ thuật phức tạp hơn. Bạn nên gọi thợ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp để xử lý luôn.

 

     Những trường hợp này thường mang lại phiền phức nhiều cho khách hàng. Một số khách hàng thấy lỗi nhưng không xử lý ngay dẫn đến cửa bị kẹt, không thể sử dụng được remote để đóng mở cửa.

 

 

     Hùng Phát là đại lý cửa cuốn uy tín và lâu năm cho các hãng cửa cuốn lớn, thị trường cửa cuốn toàn khu vực miền bắc. Chúng tôi cung cấp và thi công lắp đặt các dòng cửa cuốn cho tất cả các công trình lớn nhỏ.

 

     Đồng thời, tại Hùng Phát, chúng tôi còn có đội ngũ thợ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp lành nghề, dày dặn kinh nghiệm. Đội thợ Hùng Phát không những được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật, mà còn được quán triệt chặt chẽ về tác phong làm việc. Đảm bảo khách hàng sẽ luôn hài lòng với các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng cửa cuốn của chúng tôi.

Copyright © 2019 by CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CỬA HÙNG PHÁT. All rights reserved. Design by Nina
Đang online: 17   |    Tuần: 1592   |    Tháng: 19150   |    Tổng truy cập: 531250
Hotline tư vấn miễn phí: 0968 446 979
Zalo

CỬA CUỐN CỬA KÉO GIÁ RẺ

CỬA CUỐN GIÁ RẺ BÌNH DƯƠNG

CỬA KÉO GIÁ RẺ BÌNH DƯƠNG