ĐƯỜNG DE1, PHƯỜNG THỚI HOÀ, TX. BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG

facebookyoutube

0937 405 438 - 0968 446 979

Những lưu ý khi lựa chọn lắp đặt cửa cuốn hiện đại

Những lưu ý khi lựa chọn lắp đặt cửa cuốn hiện đại

 

     Hiện nay, cửa cuốn tự động với sử đa dạng trong kiểu dáng, chất lượng được sử dụng rất rộng rãi và rất tiện dụng. Cửa cuốn được sử dụng trong các trong trình nhà xưởng, nhà kho, nhà dân dụng,... Tuy nhiên, không phải tất cả các cửa cuốn đều thích hợp với tất cả các công trình. Vì vậy khi chọn lựa cửa cuốn cho các công trình, bạn cần cân nhắc vs xem xét các yếu tố thích hợp.

 

     Bài viết này đã tổng hợp về những lưu ý trước khi lựa chọn cửa cuốn. Chúng tôi hi vọng những thông tin sau sẽ giúp ích để bạn lựa chọn được những mẫu cửa cuốn tự động phù hợp với công trình và thói quen sử dụng của bạn nhất.

 

Những đặc điểm về cửa cuốn tự động cần biết


     Lựa chọn kiểu cửa cuốn phù hợp công trình sử dụng. Điều này hết sức quan trọng trong quá trình lựa chọn cửa cuốn, bởi nếu bạn lựa chọn sai sẽ gây rất nhiều bất tiện cho bạn trong quá trình sử dụng. Bạn lưu ý nên chọn nan cửa cuốn khe thoáng cho nhà ở để tạo độ thông thoáng cho căn nhà cửa bạn,lựa chọn cửa cuốn kín nếu đó là gara và không nên chọn nan cửa cuốn quá dày quá nhiều chân hay thanh ngang vì sẽ tăng trọng lượng cửa, làm cho mô tơ phải chịu tải nhiều hơn có hại cho mô tơ,nếu lắp đặt không kỹ hoặc không độ chịu lực tường không tốt có thể làm ảnh hưởng tuổi thọ công trình.

 

cửa cuốn hiện đại

 

     Không chỉ kiểu dáng mà chất liệu cửa cuốn cũng là điều cần quan tâm đặc biệt là lớp sơn cửa cuốn. Sơn dành cho cửa cuốn tự động tốt có thể giúp chống lại các điều kiện thời tiết không tốt, tăng độ bền cho công trình của bạn.

 

     Động cơ cửa cuốn và các phụ kiện đi kèm cũng là yếu tố rất quan trọng, thường đối với cửa cuốn cho hộ gia đình không quá lớn có thể dùng motor cửa cuốn có điện áp AC 220 V chịu tải trọng tốt. Đối với cửa cuốn tấm liền Motor được sử dụng là loại 24V nhờ biến áp chuyển dòng từ 220V xuống rất an toàn cho người sử dụng.

 

Bạn cũng nên lưu ý tới hệ thống đảo chiều tự động, nó rất quan trọng trong việc bảo ve an toàn ctrong quá trình vận hành. Ở trên là một số kiến thức cơ bản giúp bạn lựa chọn được một bộ cửa cuốn an toàn và bền đẹp hơn.

Copyright © 2019 by CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CỬA HÙNG PHÁT. All rights reserved. Design by Nina
Đang online: 23   |    Tuần: 1601   |    Tháng: 19159   |    Tổng truy cập: 531301
Hotline tư vấn miễn phí: 0968 446 979
Zalo

CỬA CUỐN CỬA KÉO GIÁ RẺ

CỬA CUỐN GIÁ RẺ BÌNH DƯƠNG

CỬA KÉO GIÁ RẺ BÌNH DƯƠNG