ĐƯỜNG DE1, PHƯỜNG THỚI HOÀ, TX. BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG

facebookyoutube

0937 405 438 - 0968 446 979

Cửa cuốn tấm liền kéo tay có an toàn không?

 

​​​​​​      Khi dự định chọn cửa đi chính là Cửa cuốn tấm liền bởi cửa cuốn mang lại độ mở tối đa về chiều rộng và chiều cao cửa đa phần ai cũng suy nghĩ và đặt Câu hỏi Cửa cuốn tấm liền cửa cuốn kéo tay có an toàn không?. Ở bài viết này Cửa Hùng Phát xin chia sẻ những nhận định cũng như quá trình đánh giá từ phía khách hàng để các vị tham khảo.

 

cửa cuốn

 

Các vấn đề được đề cập đến sự an toàn của cửa cuốn tấm liền ở bài viết này liên quan đến cháy nổ, về độ bền và an ninh.

1. Khi gặp sự cố liên quan đến cháy thì cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn kéo tay có tác dụng thoát hiểm ở mức độ cao nhất

     Khi gặp sự cố liên quan đến cháy khi đó điện ở trong ngôi nhà bị chập, mất điện thì cửa cuốn khe thoáng sử dụng mô tơ khi mất điện sẽ không thể hoạt động được nếu không có lưu điện cửa cuốn. Thông thường khi liên quan đến cháy thì cửa cuốn tấm liền có khả năng giải thoát nhanh nhất.

     Ở trường hợp này nếu sử dụng cửa cuốn khe thoáng mà không dùng lưu điện thì sử dụng biện pháp kéo xích. Chính vì vậy trong ngôi nhà có các vật liệu dễ bị cháy thì cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn kéo tay sẽ giảm bớt các tổn thất, thiệt hại.

2. Về độ bền cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn kéo tay

     Đến thời điểm này cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn kéo tay có những bộ được Vinastar triển khai lắp đặt hàng chục năm, qua nhiều năm như vậy thấy tuổi thọ của cửa cuốn tấm liền so với các loại cửa cuốn khác cũng như các loại cửa mở quay khác thấy cũng như nhau. Chính vì vậy mà cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn kéo tay ngày càng được sử dụng nhiều bởi cửa cuốn tấm liền có nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng, tuổi thọ cửa cuốn tấm liền cũng tương đối cao và giá cửa cuốn tấm liền lại rẻ.

 

cửa cuốn

3. Về vấn đề an ninh của cửa cuốn tấm liền

     Cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn kéo tay được cán thành các sóng vuông chính vì vậy ở những bộ có kích thước theo tiêu chuẩn thì cửa cuốn tấm liền có độ cưng, chắc chắn. Khi xét đến vấn đề phá cửa thì cửa thì việc phá cửa nào cũng có thể phá được, kể cả là cửa cuốn khe thoáng, cửa inox, cửa sắt,… việc phá và cắt đều có thể xảy ra. Chính vì vậy khi lắp cửa cuốn tấm liền hay cửa cuốn khe thoáng cũng như các loại sắt, thép… Khách hàng lên làm thêm 1 lớp cửa kính hay cửa gỗ nữa để tạo cảm giác yên tâm hơn. 

CÔNG TY TNHH TM CỬA HÙNG PHÁT

Địa chỉ: Đường DE1, P. Thới Hòa, Tx. Bến Cát, Bình Dương

SĐT: 0937405438 - 0968446979

Mail: dautronghung271189@gmail.com

Website: cuacuoncuakeogiare.com


 

Copyright © 2019 by CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CỬA HÙNG PHÁT. All rights reserved. Design by Nina
Đang online: 23   |    Tuần: 8596   |    Tháng: 59694   |    Tổng truy cập: 2326354
Hotline tư vấn miễn phí: 0968 446 979
Zalo

CỬA CUỐN CỬA KÉO GIÁ RẺ

CỬA CUỐN GIÁ RẺ BÌNH DƯƠNG

CỬA KÉO GIÁ RẺ BÌNH DƯƠNG